นายอดุลย์ สุปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
โรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา
ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒
นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ผลงานนักเรียน
ประเภทผลิตภัณฑ์ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก ระดับมัธยมศึกษา
ในโครงการนักธุรกิจน้อยมีคุณธรรม นําสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์