วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๑
นายวิเชียร ขาวขำ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี
เดินทางเป็นประธานเปิดโครงการอบรมส่งเสริมพัฒนาอาชีพของประชาชนในจังหวัดอุดรธานี
ณ หอประชุมโรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา ต.นิคมสงเคราะห์. อ.เมือง จ.อุดรธานี
.....มีประชาชนในพื้นที่และคณะครู นักเรียน โรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยาเข้าร่วมและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก....