ศิษย์เก่าโรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา ได้ทำการมอบทุนการศึกษา และเงินสนับสนุนกีฬาสี
วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๑
โรงเรียนได้รับทุนสนับสนุนการศึกษา
จากคุณรำพรรณ์ จันทร์ดีทม ศิษย์เก่าโรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา
ได้ทำการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนละ ๕๐๐ บาท จำนวน ๔ ทุน และเงินสนับสนุนกีฬาสี จำนวน ๕๐๐ บาท
ทางโรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยาขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้